June 2015

RSVP for our June Event Below (Series 3 of 6).


SIGN UP FOR CURRENT EVENT HERE.

6 Part Series on Digital Analytics that will turn you into a Pro!


Topic: De-Mystifying Programmatic Buying through DSP Technology


VIEW PRESENTATION HERE

Speakers:
Stacey Subject, Programmatic Specialist will cover off on programmatic space and explain how it works and capabilities


Luke Lambert, Director of Platform Solutions, will provide a demo of a DSP and how campaigns are managed When: June 17th  (Wednesday)  11:30-1:00

Where: McCormick's & Schmick's (Downtown)
Houston Pavilions, 1201 Fannin Street #121, Houston, TX 77002
(713) 658-8100

Speakers will introduce you to the programmatic real-time bidding ecosystem explaining what is a DSP, how they function from an advertiser and publisher standpoint, and different types of bidding partnerships.  You will walk away with better knowledge of how programmatic is impacting the media industry and the benefits of buying digital inventory programmatically.  We’ll walk through  programmatic solutions and provide a demo of our DSP, de-mystifying how it all works in real time. 


What is a DSP?


A DSP is an automated buying platform with algorithmic-driven optimizations that is integrated into supply sources such as ad exchanges, SSPs and programmatic direct software providers. The software platform cherry-picks targeted impressions


Digital Analytics Events are Generously Sponsored by: EnsightenTealiumTopSpot Internet MarketingSweetSpot IntelligenceBrandExtract & Centro
Only 1 Sponsorship Slot Left- Join our Sponsorship Program Today!

1 comment:

 1. đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty trọn gói
  nước cờ trên bàn thương lượng
  mbp
  erg
  nghịch lý
  chi square test
  nghệ thuật nói chuyện
  coase
  thuyết kỳ vọng
  chiến thắng con quỷ trong bạn
  cân bằng nash

  Việc phản ánh tình hình đúng là rất đơn giản, nếu muốn tránh bị nghi ngờ lại không dễ. Nếu lấy danh nghĩa dân chúng Long Đàm, hoặc dân chúng An Đô gửi thư lên cho Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Cục Bảo vệ môi trường quốc gia, người đó cũng không thể nào tra ra được. Còn điều tra như thế nào là việc của cấp trên.

  Dù kết quả là như thế nào thì chỉ cần kéo qua tháng năm là thành công. Long Đàm đổ xuống, cũng có nghĩa Giang Khẩu bớt một đối thủ. Triệu Quốc Đống này nói đầy chính nghĩa, nhưng từ ánh mắt kia là biết bụng đầy mưu kế.

  - Ừ, tôi tin dân chúng sẽ phát hiện ra hành vi tổn hại lợi ích nhân dân của Long Đàm, ngăn chặn hành vi tội ác này nhất định được tất cả dân chúng ủng hộ.
  Triệu Quốc Đống cười cười một tiếng. Hoàng Trung Kiệt và Lâu Phương đều thông minh, kiểu gì cũng nghe ra vấn đề.

  Bữa ăn này coi như có thu hoạch nho nhỏ. Triệu Quốc Đống tin Hoàng Trung Kiệt và Lâu Phương về công về tư đều nhảy ra làm việc này.

  Đức Sơn và Trường Xuyên đã có hai lần về Giang Khẩu gặp Triệu Quốc Đống bàn về hạng mục kinh doanh nước suối.

  Tốc độ xây dựng nhà máy tiến hành khá thuận lợi, trên thực tế không có nhiều thứ phải xây dựng. Mấy ngồi nhà yêu cầu không cao, đường từ nhà máy ra ngoài cũng không tốn mấy công sức. Chính quyền Thương Lãng rất có thành ý, một lần nữa sửa đường ở huyện. Điều này khiến từ Tân Châu có thể chạy ô tô thẳng đến Công ty kinh doanh nước suối Thương Lãng.

  Công tác chủ yếu gần đây của Đức Sơn là liên lạc với mấy công ty vận chuyển của Tân Châu, làm tốt thì khi công ty đi vào sản xuất sẽ không gặp áp lực về vận chuyển. Mà nhà ga Thương Lãng là đối tượng trọng tâm của Đức Sơn, cũng may tính cách của Đức Sơn rất rộng rãi, ra tay cũng được nên đã quan hệ tốt với đám người đường sắt Thương Lãng.

  ReplyDelete